how do i know,if my baby is boy or girl what are commonly sympthoms 😊😊

paano po malalaman kong baby boy or baby girl??

how do i know,if my baby is boy or girl what are commonly sympthoms 😊😊
20 Replies

pag boy ata.. wla ka masyado morning sickness pero nagbabgo ung look ng face mo pag girl nman , dami mong narRamdaman but still you you blooming face

Ultrasound mamshie☺️mahirap umasa 😁😂 been there halos lahat ng myth na baby boy nasa akin na pero nung na utz ako baby girl pala🥰

wala pong sintomas yun mommy. Sa ultrasound po talaga nakikita at balalaman ang gender ni baby. Mga 20 weeks pwede na.

There are no symptoms or whatsoever po momsh para malaman gender ni baby, ultrasound is the key lang po talaga 😁

Ultrasound po. No such thing as commonly symptoms those are just hearsay, not proven at all. 😊

wla po s symptoms yan. need mo magpa ultrasound pra 100% accurate.

Mg pa ultrsound ka much better pr mlman mo wala sa symptoms yun

ultrasound sis hahahaha wag ka umasa sa symptoms 🤣

same symptoms on both gender. ultrasound ang sagot

none. sa ultrasound mo lng tlga malalaman..