girl oh boy

Pano ba malalaman pag girl oh boy ang pinag bubuntis mo 14weeks and 4days na sya ngayon

11 Replies

Kapag nagpa ultrasound po mas accurate po yon kesa sa mga kasabihan na l Kapag blooming ka girl ndi po ako naniniwala don

maxdo pa po maaga para malaman. at least 20 weeks po. pero best pdn mga 24weeks via ultrasound

3months buntis ano mga senyales kapag girl oh boy Ang pinag bubuntis

paultrasound ka mga 7 or 8 months makikita mo na gender nun

Ano ba mga senyales mo ngayon?

4y ago

Palaayos po ako ngayon kumpara nag buntis ako sa 1st and 2nd baby ko same boy sila , di talaga ako nag aayos pero ngayon sa 3rd di ako maka labas ng bahay wala akong ayos

Pa ultrasound ka po

Pa ultrasound ka

Ultrasound po

ultrasound..

Ultrasound