Change of Civil Status and Last name sa PHILHEALTH

Paano po magpalit ng civil status from Single to married sa philhealth? Married name na po kasi ang gamit ko sa records ko sa OB. Pero ang records ko sa Philhealth ay single pa din at maiden name pa. Paano po kaya papalitan un? Pwede po ba via online? Mahirap po kasi lumabas ngayon lalo may pandemic :( walang masakyan. Nsa MECQ area pa naman ako. Help po please.

1 Reply

hindi ata maganda online ng philhealth. talagang sasadyain po ata siya