Civil status change sa Philheath

Hello moms! Itatanong ko lang kung kelangan bang magpabago na ng civil status sa philheath (from single to married) bago ako manganak sa ospital? Or okay lang na di muna ako magpabago ng civil status? Mas malaki po ba mkakaltas or same lang po? Thank you! #1stimemom

2 Replies

nasa sa Inyo n momsh. pero dapat kung anong name mo sa philhealth yun din Ang name mo sa hospital. hindi pwedeng married surname sa hospital Kung San k nanganak tapos single sa philhealth. dapat my unity sa names para magamit.. kaya nanganak ako married name ginamit ko. napilitan din ako baguhin philhealth ko.. baka ilagay Kasi sa record Ng baby ko sa birth certificate Hindi Kmi kasal.

3y ago

Okay sis. Thanks for the info po ☺️

change mo n lng para d complicated.. and same kaltas lng Po

3y ago

Thank you sis ☺️