Philhealth

paano po mag reimburse sa philhealth? yung mga gamot at gamit kasi sa ospital nung nanganak ako pinabili sa labas ng doktor though public kasi siya pero sabi kasi sakin pwede siyang I reimburse.

4 Replies

As per officer dun a philhealth nung nlakd ko ung philhealth maternity benefit ko wla n dw pong reimbursement ,

Kelan ka nanganak sa hospital sis? Normal delivery or cs? And magkano lahat lahat naging hospital bill mo ??

5y ago

Kung philhealth mo din mismo ang ginamit mo, pede mo icovered si baby para sa newborn screening nya .. ithink 1,550 din ata ang coverage oara sa newborn screening.

Kapag wala ung gamot sa loob ng hospital pinapabili po tlga sa labas

Wla pong reimbursement si philhealth bawas lng sa hospital bill mo

5y ago

Pwede po sya mag reimburse basta hindi nya naconsume lahat yung philhealth package for NSD na 3k for the hosp.bill .. Sa hospital nya yun mismo irereimburse pero may katagalan nga lang, kasi ipprocess pa yun ni hospital..