Philhealth

Nakakapag reimburse po ba sa philhealth? Pano po kaya ang process? Without philhealth dw po kasi yung lying in clinic na pinag ccheckupan ko ? sayang din po kasi. Laking bawas sana nung philhealth.

4 Replies

Kung jan po kau manganganak at di sila accredited ng philhealth, di po kau mkkog reimburse.

hindi na po ata sila tumatanggap ang lying in kapag first baby po e dapat sa hospital na po

5y ago

Depende po mumsh kase ako sa lying in manganganak netong darating na September, first baby ko :)

Hospital po sure magagamit phil health

Hindi na po.