35 weeks pregnant

Sobrang pananakit na parang may sugat sa loob sobrang hapdi at di maka kilos ng maayos sa sobrang hapdi sobrang sakit talafa normal lang pu ba?

35 weeks pregnant
7 Replies

akala ko ako lang, natatakot na din ako kasi ang sakit nya talaga yung feeling na kumikirot na parang maanghang yung feeling nya sa loob tapos sinasabayan pa ng paninigas ng tyan, gusto ko na nga po mag paultrasound to know kung ano nangyayari kay baby sa loob, mas tumitindi yung sakit nya pag nakahiga lalo sa gabi, yon ang nagcacause kung bakit hirap na hirap ako makatulog as in minsan mga 1 to 2hrs sleep lang nagagawa ko kasi sumasakit talaga sya. feeling ko nasa taas pa si baby at sumisiksik parin sya pataas. naconcern ko na din yon dati sa OB sabi nya lang habang tumatagal kasi lumiliit yung space ni baby sa loob kaya ganon.

11mo ago

Oo nga mi akodin nagigising hindi makagalaw sobrang japdi kalamo may sugat pero bgayon nabawasan na mi hindi na sumusumpong

sa may ribs naman po sakin mie, pag nahiga, upo and tayo ako sobrang sakit, pag iniangat ko kamay ko masakit din, parang nabalian ako ng buto, yung cause naman nung sakin is sa paghiga, dahil mabigat si baby parang nahihila din yung buto ko or nabibigatan lalo na laging nakatagilid matulog 🤦🏻‍♀️

normal naman daw po yan dahil sa pagbabago ng hormones ng katawan natin para sa pagriready sa nalalapit na paglabas ni baby... pero may nabasa po akong article sa google, breast pain during pregnancy is a sign ng pre-eclampsia kaya mas better po kung mag ask po sa o.b. para mas sure po. 😊

Yan din concern ko nun sis, during 2nd trimester ko upper right side nmn ng tyan ko lgi kirot sakit prng may sugat sa loob, ntkot ako non kse nag search ako sometimes Ganon signs ng preeclampsia etc. pa check kapo sa Ob Lalo na nsa 3rd trimester kna po

same dn po sakin tuhod or paa n baby Yan sumisik subra sakit tlaga gawa ko tinataas ko una ko TAs palit palit hega ko left right tiyaya Ayun nawawala nman ..halos d Ako makahinga kapag sumisiksik tlaga kala mo may sugat sa loob

same po tayo ganyan din sa akin pag pasok ng 3rd trimester ko ' masakit talaga pero nawawala din naman siya .

heart burn dw po un same po tayo