Smoking area sa bahay

Paano po Kung sobrang magyosi ung mga kasama mo sa bahay. As in nagfofog sa sobrang magyosi nila. May masamang effect po kaya sa baby ko to. 6 months preggy na po ako. Di po kasi ako makalipat ng bahay kasi wala po akong pera.

2 Replies

Sabihin mo pakihigop po ulit yung binuga nyo.. Kung gusto nyo magkasakit solohin nyo nalang wag nyo ako idamay at ang baby ko.. Byenan ko kasing babae chain smoker lagi napapagalitan sa hubby ko.. 7 months preggy kasi ako tas may asthma pa ako..

Delikado po sa inyo ni baby yan ...lalo na pag 3rd handsmoke

5y ago

Di na nga po ako lumalabas na kwarto. Pero wala po talaga silang konsiderasyon. Alam po nilang buntis tapos grabe talaga sila magpausok