BAHAY NA BAGONG PINTURA

Hello po mga mommy.. 2nd tri na po ako. Makaka apekto po ba kay baby ung amoy ng paint sa bahay? Bagong pintura po kasi ung bahay namin and dito lang po kasi kami pwede matulog, inshort wala po matutulugan na iba.. Ano po kaya magiging effect kay unborn baby? Salamat po..

1 Reply

Yung amoy ng paint may harm your baby kasi matapang ang amoy paint.

2y ago

momsh kamusta pala baby mo....worried din kasi ako naexpose ako sa rugby at pintura

Related Articles