Pet cat b

Andami po naming alagang pusa sa bahay. Wala po bang masamang effect kay baby yun? Newborn baby po. 😅 Sana may sumagot. 😅 Tia

16 Replies

mommy, eto nabasa ko sa mayo clinic nung 14 months preggy pa ako. lumayo talaga ako sa cats: Toxoplasmosis (tok-so-plaz-MOE-sis) is a disease that results from infection with the Toxoplasma gondii parasite, one of the world's most common parasites. Infection usually occurs by eating undercooked contaminated meat, exposure from infected cat feces, or mother-to-child transmission during pregnancy.

pwede naman mag cat as long wag ka lang mag dadakot ng pupu nila kasi may mga worm yun kung malinis pusa mo pwede naman sila sa baby kasi ako nasa 15 cats meron kami dito and 1 shih tzu okay naman pag bubuntis ko at si baby todo linis lang like vaccum ng balahibo

Mas okay kung maexpose ang baby sa pusa around 6 months. Pero kung newborn, ingatan mo baby mo, wag mo hayaang malapitan ng pusa lalo na kung yung pusa nakakagala sa labas.

It's not safe pa po lalo na newborn pa baby niyo . Super sensitive pa ng skin nila. Wag niyo na lang muna palapitin cats niyo sa baby niyo lalo na sa mga gamit niya.

Di po okay na maexpose ang preggy mummy sa cat poop kase may presence ng taxoplasmosis ang mga poops nila na pwede ding makaaffect kay baby.

meron po bad effect. yung balahibo po ng pusa and ung poop nya may masamang effect sa health.

sabe po nila nakakahika daw balahibo ng pusa ..wag na kg sguro itabi s baby ung pusa 😊

Ang alam ko May something sa poop nila na bawal sa buntis. Parang nabasa ko Lang dati

Yung balahibo yata ng cat hindi nakakabuti s bata

pwede magka'asthma baby mo dahil sa balahibo..