35weeks and 4days

paano po kaya un check up ko po ngayon sarado po center .kabuanan ko na po April 14 .2020 ind ko po alam kung ilang weeks ang huling ultrasound kasi sabi po nung last check up ko ind pa nya ako bibigyan pagbalik ko na po eh ngayon po balik ko panu ko po malalaman kung kaylan po ako magpapa ultrasound

1 Reply

Same tayo Momma, una lang ako ng isang araw. 35w5d. Ang sched dapat ng ultrasound ko is first week ng April. Di din ako binigyan ng request kasi pagbalik ko pa din dapat. Pero sadly nag close din ang clinic ng Ob ko. But I have constant communication with her secretary. So my schedule would be next week. Wait lang ako ng update san ako pwd mag pa ultrasound. Closed din kasi halos lahat ng ultrasound.

Related Articles