april 14 duedate

normal lang po ba may lumabas na dugo pagnaihi pero ind pa po ako nakakaramdam ng paninigas or paghilab ng chan .anu po ba dapat gawin ?pag po kasi pumunta kami sa hospital pauwiin kami ulit kasi nung pag ka check up ko po nung last time 1cm palang po panu po kaya ind po kaya delikado may lumabas na dugo sakin pakunto konti kagabi hanggang ngayon umaga ?salamat po sa sasagot

4 Replies

Mommy go to your Ob n po.. kc as per my oB pmunta ndw ako ng lying in pag my blood nkong n encounter..

Mamsh, better go to your ob if may ganyan na.

Signs of labor napo yan mommy

No Momma. Contact your OB.