ultrasound

Every month po ba required ang utz? Or it depends kung papagawa ni OB? Kasi yung last na utz ko Jan. 20, 2020 pa 14 weeks preggy(First ultrasound), ngayong check-up ko 22weeks nako walang pinagawa sakin, next check-up ko pa April 20. Parang napakatagal kasi araw ng check-up ko pang 28weeks ko na nun, di ko pa din nalalaman gender ni lo. Gusto ko na talaga malaman ☹️☹️

3 Replies

Every month ang check up kapag on early trimesters. Pero ang utz depende sa OB per the sonologist. Ung iba na maselan every mOnth utz, some naman every trimester. Last UTZ ko is 13 weeks, sbe ng OB ko ang next daw is on 26th week CAS na.

5y ago

Ganun pala. Hehe Excited na kasi ako malaman gender ni baby 😅 Btw thanks!

Wait wait lang o po mommy. Nag papakita ng gender c baby around 5months na po pero depende pa rin sa mood ni babu un.

ako 7 weeks 1st tranv ko den sa sat. march 14 yun 2nd ultz ko for pelvic na 29 weeks

5y ago

Ahh okay. Depende pala talaga sa ipapagawa ni OB. Btw. Thanks! 😊