bakit po ganun

Kanina po nagpacheck up ako sa ob ko 36weeks nako today, every 2weeks na kasi yung check up ko then, sabi nung ob ko 35weeks and 4days palang po ako? bakit po kaya ganun? last check up po namin exact 34weeks then after 2weeks balik ko. mali lang po ba bilang ng ob ko or tama po? thankyou sa sasagot...

2 Replies

binase nya po sa laki ni baby .. pero wala naman pong dapat ipagalala kasi estimated lang naman po yan mommy. lalabas pa rin c baby kung kelan lang po nya gusto lumabas. pray lang po kayo mommy . .

Pare check mo po

Related Articles