Baby's need

Paano po kaya toh 4 months na si baby di pa rin kami nagpapacheck up, lagi po kcing inuuna nung daddy niya ung bahay o kaya ung motor. Pag ipaparemind ko naman nag aaway lng kami kesyo pag inuna niya daw si baby ung rental ng bhay naman daw paano

77 Replies

In my opinion mamsh, kung ganyan po ang daddy ng baby mo mas maganda na ikaw na ang magstep forward para sa inyo ni baby. Isipin mo po ang health ni baby kapag hindi siya napapacheck up at may mangyari na kung ano edi kayo din po ang mahihirapan lalo. Just saying, kapag ang asawa ko hindi kaya ng sched niya ako na lang ang pumupunta sa clinic,