Butlig

Paano po kaya mawawala yung maliliit na butlig ni baby sa Mukha? Pangatlong araw na po sa face niya yan. Hays nastress ako. Una sa Leeg niya. Baby bath niya kase gamut nung una is Johnson pero pinalitan ko na po ng Lactacyd nawala naman po pero nasa mukha naman lumipat. Hays

Butlig
32 Replies

hi po momsh, ganyan din po sa baby ko, elica po binigay ng dr. after the next day nawala po agad my nereceta din xang gamot painum. 25 days old lo ko non. lactacyd gamit ko now i switch johnson okay na xa.