Butlig Sa Face Ni Baby

Hi mga momsh. Ask lang po kung ano po ba dapat gawin ko sa mga butlig ni baby. Sabi kase ng pedia mawawala rin naman daw yan pero 2 months na si baby may mga ganyan parin na maliliit na butlig sa face nya. Pasensya na po kung di masyado malinaw sa pic yung mga butlig

Butlig Sa Face Ni Baby
1 Reply

Cute ni baby 😊 kusang mawawala yan mommy. Ganyan din si baby ko. Konti pa yan sau.

4y ago

Ay ganun po ba thank you for your response. Medyo worried lang kase ko dami kase sinasabi ng iba eh. Salamat po ulit momsh