Butlig

Paano po kaya mawawala yung maliliit na butlig ni baby sa Mukha? Pangatlong araw na po sa face niya yan. Hays nastress ako. Una sa Leeg niya. Baby bath niya kase gamut nung una is Johnson pero pinalitan ko na po ng Lactacyd nawala naman po pero nasa mukha naman lumipat. Hays

Butlig
32 Replies

mawawala din yan, lactacyd din soap ng baby ko since birth till now na 6mos na sya. bale nagstart lumabas mga ganyan butlig 3weeks old sya. then lage ko sya pinupusan ng bulak na basa ng tubig may patak ng lactacyd nawala din naman, baby acne kasi tawag dyan.

panganay ko and pangalawa kong anak.. pag nagkakaron ng butlig butlig nung baby pa.. Breast MilK ko lang sis ang ipinapahid ko.. ngayon si bunso ko nagkaganyan din.. breastmilk lang tapos gamit ko na ngayon sa kanya is cetaphil ilang days lang nawala na

kadalasan sa kinakain din po yan mommy. bawal po malalansang food like chicken and egg, ang pede lng na fish tilapiabat bangus. ganyan nangyare sa baby ko simula nung hndi nako kumain ng mga gnun. hndi na sya nagkabutlig sa muka

hi po momsh, ganyan din po sa baby ko, elica po binigay ng dr. after the next day nawala po agad my nereceta din xang gamot painum. 25 days old lo ko non. lactacyd gamit ko now i switch johnson okay na xa.

Kami po ni baby pina switch din kami ng pedia ng Cetaphil baby wash. tapos may binigay siya samin na cream. Effective po siya. kapag may natubong ganyan sa muka ni baby, inaapplayan ko agad ng ganyan.

2y ago

Tama si Mommy Anon, wag mo po muna pinapahalikan si baby. Lalo na yung may bigote.

mellinium grass try mo po. 45 pesos lng s shopee. few hours lng mawawala na Yan promise. Yung isang buwan n rashes ng baby ko isang Araw lng nawala kaagad

try nyo po pahiran ng manipis lng na Calmoseptine ointment mabili sa botika, gnyan din po dti baby ko tpos palitan mo po ng sabon bka d po hiyang.

Gnyan po sa baby ko nun ang ginawa ko lang nilalagyan ko ng calamansi yun pampaligo niya. ayun nawala yan at kuminis pa ang balat niya ☺️

Try Cetaphil advance protection cream. ganyan din baby ko pero kuminis sya nung inapply ko sa face nya medyo pricey lang kasi P313 for 85g

ganyan din before baby ko. nilagyan ko lang ng tiny buds baby acne ayun paunti unting nawala at gumaling. #babylove #babyacne