Butlig

Paano po kaya mawawala yung maliliit na butlig ni baby sa Mukha? Pangatlong araw na po sa face niya yan. Hays nastress ako. Una sa Leeg niya. Baby bath niya kase gamut nung una is Johnson pero pinalitan ko na po ng Lactacyd nawala naman po pero nasa mukha naman lumipat. Hays

Butlig
32 Replies

Mommy try mo po cetaphil yung Pro Derma yung wash and moisturizing. Medo pricey lang talaga.. Pero makakaigi para kay baby.

Coco derma Mommy... Very effective po sya s baby ko n allergic sa kung anu-ano at nkakagaling din po ng diaper rush.. ?

try Mustela. its really good to baby skin. nakaka kinis ng face and skin. medyo bright pa ang skin ni baby.

Cutivate po sa watsons 1 hour lang po mawawala na po yan☺️ proven and tested ko na po sa baby ko yan.

kung breastfeeding ka mamshie.. ung milk mo lang lagi mo.ipuna sakania.. para kumilos agad skin n baby

try nyo po lagyan mg breast milk ganyan din sa baby ko now NB nilagyan ko lang ng breastmilk

Try Cetaphil po, yun ang gamit ko kay baby nung nagkaganyan sya. Recommended din ni pedia.

gnyn din sa baby ko pero as per pedia nya is normal lng daw po yan and mwwala rin yn

normal langyan mommy mawawala rin yan ganyan din anak ko nun mas marami pa jan

Mustela po, pero if ayaw talagang mawala consult na po sa pedia or sa derma.