Butlig

Paano po kaya mawawala yung maliliit na butlig ni baby sa Mukha? Pangatlong araw na po sa face niya yan. Hays nastress ako. Una sa Leeg niya. Baby bath niya kase gamut nung una is Johnson pero pinalitan ko na po ng Lactacyd nawala naman po pero nasa mukha naman lumipat. Hays

Butlig
32 Replies

Kami po ni baby pina switch din kami ng pedia ng Cetaphil baby wash. tapos may binigay siya samin na cream. Effective po siya. kapag may natubong ganyan sa muka ni baby, inaapplayan ko agad ng ganyan.

2y ago

Tama si Mommy Anon, wag mo po muna pinapahalikan si baby. Lalo na yung may bigote.