Butlig

Paano po kaya mawawala yung maliliit na butlig ni baby sa Mukha? Pangatlong araw na po sa face niya yan. Hays nastress ako. Una sa Leeg niya. Baby bath niya kase gamut nung una is Johnson pero pinalitan ko na po ng Lactacyd nawala naman po pero nasa mukha naman lumipat. Hays

Butlig
32 Replies

Try Cetaphil advance protection cream. ganyan din baby ko pero kuminis sya nung inapply ko sa face nya medyo pricey lang kasi P313 for 85g