lungad

Paano po kaya mawawala ang paglungad ni baby? Hays. Araw araw sya lungad mayat maya pagkakadede ng bonna . Tapos hindi sya nabubusog sa gatas ko!

1 Reply

Ilang months na po baby nyo momshie? If buo buo po na parang taho try mo po magpalit ng gatas (ask your pedia first).baka po kase hindi hiyang ang tummy/sikmura ni baby.

4y ago

Hi po, same case po saakin ni baby, araw araw po naglulungad,minsan po sa labas ng ilong lumabas, okay naman po ba ang baby pag ganun? Nagwoworried po kasi ako.