first time mom po

ano po dpat ko gawin enfamil A+ kase gatas ni lo nung nakaraan kada dede nya tatae agad sya pero ngayon isang beses nlng sya sa isang araw tumatae . tapos lungad ng lungad pa sya kahit napapaburp nmn sya pag tapos dumedede . tapos prng lagi pa syang gutom . ano po kaya pwede ko gawin ? lagi pa sya prng iritable sa gabi hnggng madaling araw ganun sya . pahelp po

2 Replies

+1 po sa di pagkahiyang ni baby. Much better po na mag ask kay pedia kung anong magandang gatas 😊

Baka sis di po hiyang lo mo po, I Love You massage po try nyo

Related Articles