My baby is 1 month old mag 2 months na sa 5

Yun baby ko nan one gatas nya dati now lactum pero lungad pa din po sya ng lungad kahit mag burp lungad mayat maya lungad.#pleasehelp

1 Reply

Hi mommy! Ganon po tlga... kahit baby q rin lungad ng lungad.. Mejo igradual nyk po ang feeding.. dapat may pause wag diredirecho., Wag niyo muna xa ihiga or idapa after feeding, wag dn po yugyugin ahad... Or consult po your doctor bka naman po hindi hiyang sa milk, pedia is the best lapitan

3y ago

Breast milk po. Direct latch then pump 😊