manas

Paano po kaya mawala yung manas nagsimula na sya sa talampakan ng paa ko ang taba daw sabi ni lip tapos kapag inaanapak ko medyo masakit 22weeks napo ako

2 Replies

Pag nag sleep po kayo dapat elevated ang paa nyo. Ganyan ginagawa ko para di mag manas. Tapos lakad lakad tlaga. Pag baka upi din ako naka elevate ang paa ko.

Exercise mumsh hanggat maari. Lakad lakad ka. Maaga pa naman kaya maieehersisyo mo pa yan.