Manas na manas

hi mga momshie pa stage of 38weeks na ako.. manas na manas pa din ang paa ko. plus the fact na masakit ang mga paa ko kapag tinatapak tapakan ko para baka sakaling umimpis.. ?? help me naman po any advice para mawala ang manas ko sa paa.. pleasw

1 Reply

sbi po nila monggo daw po mabisang gamot sa manas. then sa umaga pag naglalakad lakad ka dapat nakaapak ka para mainitan ung talampakan mo. un po ang sbi ng mama ko. 😊

5y ago

nakapaa na nga po ako maghapon kapag nasa loob ng bahay..about sa monggo..may kasabihan pampatigas yun ng tyan po