Manas sa Paa

Normal po ba na medyo masakit at medyo namumula yung manas na paa? Yan po kasi nafi-feel ko dito sa left na paa ko. Mas manas din sya kesa dito sa right na paa ko. Baka meron po sainyo same case sakin? Nagwoworry po kasi ako. 38weeks na po ako ngayon and first time mom. Sana po my makapansin sa tanong ko. 🙏🏻😔

Manas sa Paa
15 Replies

same lang po tayo pero hindj ganyan kalala ung akin pero kumikirot lalo pag naglalakad hirap dn ilakad pag galing sa upo need nyo lang dw po maglakad lakad normal po yan sa ibang buntis sign na po yan na malapit ka na manganak

para sakin normal lng yan gandan din ako kapag malapit na ako manganak..lakad lng sa Umaga 1to 2hour TAs sa hapon kahit 1hour ..nawala lng ung Manas ko Nung 40 weeks na momshie TAs sakto 41 weeks nanganak na ako..

sis pag tanghali , lakad lakad mo ng nakayapak sa kalsada 9 semento na mainit init ,,, kain ka rin monggo para bumaba, grabe laki ng manas mo 😔

elevate mo paa mo kahit 10mins kung magpapahinga ka. ganyan din akin nung 3rd tri na ako hanggang manganak ako. 15kilos ksi nadagdag weight ko.

Need po elevate and dagdagan po water intake. usually kulang ka sa water kaya kusang nag sstrore yung katawan mo ng water pang reserve

normal Ang Manas Basta Hindi na umaakyat tapos dapat hindi tumaas ang BP, kc pag tumaas symptoms napo nang pre-eclampsia

pcheckup k sis gnyan aq dti sa pnganay my uti pla ako kya ako namanas,nung ngamot uti nawala dn pamamanas ko

If your sleeping mamsh try to elevate your feet po. lagay ka nang unan sa paa nyo po.

lakad2 ka mamsh saka po ielevate mo po feet mo paghihiga ka mga 12inch po

ako 39weeks pero walang manas.tama sila sis.elevate mo yung paa mo.