Manas vs Taba

Ano po bang difference ng taba sa manas? I have gained a lot of weight mula nung tumuntong ako ng 4th month, going 22 weeks na ang tummy ko ngayon. Hindi naman ako tamad at palaging naglalakad pero lagi akong nasasabihan na manas na daw ako kasi ang taba na daw ng paa at kamay ko. Pls enlightenment me, ano po bang pinagkaiba ng manas sa taba lang? At kung manas nga ito, what is the best remedy? Ftm here.. Salamat sa mga sasagot.

5 Replies

Sabi rin ng kapit bahay ko manas daw akomasipag din ako maglakad tas akyat panaog tas kilos sa bahay ta smaraming tubig pero sabi ng ob ko di daw ako manas mataba lang talaga ako kasi kung manas daw ako start daw ako sa paa hindi sa binti. Sabi rin ng kapit bahay ko rin normal lang daw ako manasin kasi daw malapit na ako manganak

4y ago

True bawal ma stress

Momsh try mo po pindutin pag di po bumalik manas po un. Pacheck up na din po kau kc usually kapag maaga po nagkakamanas prompt kc sa pre eclampsia. Better ask ur OB po.

Ung taba, makikita sa braso hita, pisngi. Ung manas, sa paa kadalasan tinitignan if parang namamaga or may namumuong tubig

Pag pinindot mo po ung paa mo at lumubog tas di bumalik, manas po un...

Pag manas mejo makintab at banat na banat yung balat mo.