5 days oLd na si baby pero ayaw na ng dumede sa akin kc naumpisahan sa formuLa miLk.

paano po kaya mapapa baLik na dumede c baby sa akin..naumpisahan kc sa formuLa miLk dahiL waLa pa cong gatas nung mga unang araw..ngaun meron na dahiL nagpahiLot ako pero mahina pa kc ang Lumalabas,pero ayaw na ni baby dumede sakin.. sana may makasagot kung paano co sya mapapa dede uLit sa akin... saLamat

2 Replies

unlilatch po momsh hanggang masanay po..wag moh po muna samahan ng bottle feed..