Paano po kaya malalaman kung na file na n company mo ang mat 2 may nag eemail din po ba katulad ng

Paano po kaya malalaman kung nafile na ng company mo ang mat 2 may nag eemail din po ba katulad ng mat 1?

2 Replies

not sure sis aksi sa eldest ko 2020. nag email si SSSZ Saken na field na ung MAT1 ko. 3months before my DD binigay na ng buo ung 70K saken. Then after delivery nagsend lang ako nungbmga requirements then so far wla nman issue saken.