Maternity Benefits

Kapag po ba employed ka required yung company na iadvance or kahit magbigay manlang ng half yung company after mo ma-ifile yung Mat 1 bago ka manganak? Nagtataka po kasi ako sa company namin ang sabi after manganak pa daw po makukuha yung maternity benefits after maipasa yung Mat 2 ?

2 Replies

After manganak nyu po makukuha un hindi before lc sa mismong sss mo un kukunin

Thanks you po. Akala ko po kasi required yung company na iadvance yung maternity benefit bago manganak e