SSS Mat Benefit

Nakaka stress si company ko. Nag file ako last march ng Mat 1. Nakapanganak na ko wala parin benefit ko...

2 Replies

Nag-file ka na rin po ba ng mat2? If yes po and mga nasa 3months na pag-aantay ka na, you can ask help sa sss to ask kung ano status ng mat ben mo. They are ready to help naman.

Dapat 1 month before ng due date mu... nkpgadvance n c company ng mat benifit mu!...

5y ago

Dapat nga e. Feb pa ko ngsubmit sa sss thru company then wala parin mat benefit ko