low milk supply

Paano po kaya dadami ang milk ko mga monshie? ?mag one month na po si lo ganyan parin po kaunti ang napupump ko madami naman po ako kumain ng mga sabaw at malunggay and mega malunggay caps help momshies Thankyou!

low milk supply
41 Replies

Same situation tayo mamsh, nag tatake ako ng mega malunggay capsule at mother nurture na drink then before and after breastfeeding inom ng madaming water effective mamsh. Hnd porket kaunti ang nakukuha sa pump konti lang milk natin depende padin sa demand ni lo. Happy feeding 😊