LOW MILK SUPPLY

Mga momsh 2 weeks na si LO ko and ang konti lang ng milk ko. Everytime nag papump ako 1oz lang both breast. Umiinom naman po ako malunggay capsule at higop ng sabaw na malunggay. Di talaga satisfied si baby. ?

2 Replies

Inom ka maraming tubig sis ganyan ako nung una pero nanood ako sa YouTube pag tapos daw ni baby mag Dede mag pump ka Po para lalong dumami daw supply ng milk mo

Continue latching lang momsh . Minsan hindi nakadepende sa napapump mo ung lumalabas na milk pag direct na naglatch si baby .