Pampalakas ng milk supply

Help naman po. Any suggestion bases po sa exp nyo bukod aa malunggay caps ano po ang pampalakas ng milk supply nyo? 15 day old na po baby ko, low milk supply pa rin pinakamataas na ang 30ml.. mix tuloy ako ng fm at bm. Thank you po. #firsttiimemom #milksupply

4 Replies

hydrate more, mi.. take atleast 2L of water a day. kac sa napansin ko, kahit anong inom ko ng supplements tas d nmn aq lagi nainom ng tubog, wala rin.. but when i started to rehydrate more, mas dumami milk supply ko.. 10months na c LO and mixed feeding na ako, mga 4x a day nlng xa nakakadede sakin and pangtulog nlng nya but thanks God, malakas pa rin supply ko. ❤️

7mo ago

thank you mii

ask po, breastfeeding po ako sa baby q, medyo nahirapan po baby ko mag popo,ano po kaya ang problem dun bkt hirap siya dumumi? first time mom plang po ako.

4mo ago

it's normal for babies na di magpoo for days or even a week.. inaabsorb kac ng body nila ung kinakain or dinedede nila since they need so much nutrients for their growth.. if d nmn fussy c baby kahit di nakakapoop, dont be too anxious about it.. but if u r noticing sumthng odd kay baby, mas mabuti if tanong nyo sa pedia niya.. u can ask ur pedia anytime and never miss her pedia appointments esp sa 1st few months nya..

I agree, more water mi. Mas effective sya than any other supplement.

water and m2 tea

7mo ago

ilang weeks o days mo tinake yan mii? ako kasi ay nagtetake nyan more than a week na