Low supply of breastmilk

Pa help naman po nag tatake na ako ng mega-malunggay capsule 2 times a day, M2 okra malunggay drink, then Mother nurture malunggay choco. Still not enough milk ko subrang kunti 😔 Ano po magandang gawin pa boost ng milk supply. Gustong gusto ko kasi sana mapa breastfeed c baby ko kasu wala halos wala na tumutulo sakin 😭😭#1stimemom #firstbaby #advicepls

Low supply of breastmilk
2 Replies

Mommy ipadede nio lng po sknya ung boobs nio at make sure po na tama ung pgkakalatch nia... ano man po ung ndede nia sapat na po un pra sa tummy nia ☺️ ipadede nio lng po sknya dadami din po yan...

kamusta po mommy? nagkagatas ka po ba marami?