wrong birth order

Paano po Kaya Ang dapat gawin, Mali po Kasi Yung birth order Ng anak ko sa birth certificate nya. Imbes na pang 4 sya , pang third Ang nakalagay sa birth certificate nya. Mag file na Sana ako Ng mat 2 ,.. paano po Kaya Eto maayos? Sana po may sumagot.

5 Replies

Paano ko po mapapalitan ung birth order ng anak ko. Imbes po na pangfive xa nakalagay po sa birth order nya ay fourth. Actually po pang five po talaga xa na pinagbuntis ko ung pang apat po ay nakunan aq. Problema po kaya un sa sss?

2y ago

Same situation po nkalagay sa baby ko ngayun sa BC nya is 5ft sya pero sa sss number of pregnancy 6.kc ung 5ft ko misscarraige.ano ba dpt gwn?

hello mommy ano po update sa birth order ni baby mo? may bayad po ba pabago? kase same issue din saken mali birth order

2y ago

Hello mommy..my update po ba dto??ung skin naman pang 4 xa pero nailgay ko pang 5 kc bago xa nakunan pa ako..kaya nilagay ko pang 5 xa..pero blighted ovum ung skin nung nakunan ako hndi naman nabuo..kaya dapat pang 4 lang c baby ko..

Tanung nio po kung san nio po pina register habang babago pa po

Anu po ginawa nyo sa Mali na birth order

May update po ba dito?