Birth certificate ni baby

Hello ask ko lang po. Ano po requirements para sa birth certificate ni baby if wala pang marriage contract ang parents? diba need ng marriage contract in order to process birth certificate ni Baby. Thank you ☺️ #firsttiimemom #36weeks #adviceplease #team_december

1 Reply

Hello. Need lang ang marriage contract to prove na married kayo at legitimate si baby. Kung walang marriage contract, pero kasal na, pwede yung marriage form lang na hindi pa napa-PSA. Kung hindi talaga kasal, presence at acknowledgement po ni father ang need para madala yung surname ni father.