Birth Certificate

Tanong ko lang po sa mga may alam jan about sa birth certificate . Ung birth order na nakalagay dun kasama po ba ung nakunan ka kahit 7weeks lang . Pag 2nd pregnancy ko na po kaso ung una nakunan ako 7weeks palang tapos na buntis ulit ako ngaun at due date ko na, anu po ba nilalagay sa birth certificate pag birth order 2nd po ba or first pa din. Magfifile po kasi ako sa sss matben . Nakakuha po ako nung nakunan ako. Itong pangalawang pagbubuntis ko magfile ulit ako. Para lang po sure sa pag pasa ng requirements. Salamat po .

4 Replies

Hi momsh, Yan din po Ang problema ko birth order ng dalawa kong anak nakunan Kasi ako sa 1st pregnancy ko 7weeks tapos sa 2nd baby ko nkalagay sa birth order 1st padin tapos sa bunso ko nkalagay 3rd, pati city registrar nagugulo kung alin Ang babaguhin 😔Sana my makapansin need advice po ,meron po medical record Ang una Kong pagbubuntis

Same situation po. 5ft misscarrge filed on sss matben pero ung bunso ko is 5 nklagy sa BC.kya nkalagy sa sss ko discrepancy in the pregnancy nmber being filed.. nd q alam bkt at paano ayusin sana may maka sgot.

2nd na po dapat mommy tapos meron doon if ilan ang alive doon nyo po ilalagay yung one (1).

2nd po