?

Pwede po ba gamitin ni baby apelyido ng tatay kht d pa kame kasal ng asawa ko?

71 Replies

yes po... nagamit na ng baby ko yung surname ng papa nya before pa po kami makasal...☺️

Pwede po. Basta pipirma sya sa affidavit of paternity sa likod ng birth certificate.

Yes po. May affidavit lng po na kailangan pra magamit ung apelyido ng tatay po

pde po sa form ng birth certificate meron dun. acknowledgement para sa tatay

Yup..may mga papers lng dapat isign c father then recognition nya ke baby

Yes momshie as long as pumirma ang tatay na nirerecognize nya yung bata.

Opo pero my pipirmahan ung tatay ni baby dun sa birthcertificate

Yes pwede po. Mas madali if sya yung maglalakad sa hospital..

Yes po. Si ospital ba po bahala sa mga pipirmahang forms.

Yes momsh, as long na my acknowledgement ni daddy 😇