ask?

Paano po ba nabibingot si baby may kakulangan ba si mommy pag ganon?nakukuha bato sa pagkadulas anything?

5 Replies

namamana daw yan. Kung wala both sides.. Don't stress yourself.. Hindi magkakabingot si baby. Very Low chances lng yan sa mga wala both sides. Kaya take follic acid and ferrous po para ok yung development ni baby

Na research ko yan. Hindi parin alam ang reason ng bingot pero hindi daw sa pagka bangga o dulas. Siguro kung matindi pero di daw yun ang main reason.

As per my OB hindi daw po totoo yung nakukuha sa pagkadulas ang bingot. Namamana daw po yan or kung meron po history sa family.

Depende kase yan sis. Madalas genes pero mainam pagpray nlng dn

Hereditary