Ask ko lang

Sa palagibg pag angkas po ba ng motor nakukuha ang pag ka abnormality ng baby, or yung pagkangongo ganon?

2 Replies

Hindi po yan totoo. Protected ang babies natin sa loob ng gestational sac kahit pa mabunggo tyan natin sa mesa. Ang abnormality or ngongo or bingot ay mga birth defects na posibleng maiwasan pag umiinom tayo regularly ng folic acid.

Pwede ..lalo pag malubak

5y ago

pero hindi nman po malubak, mlayuan lang kasi dahil sa work. single motor po. :)