leeg ni baby

Paano po ba matanggal to , is this a rashes? May ointment ba para dito? Pa tulong naman po 1st timer mommy here ?

leeg ni baby
57 Replies

..baka nagpapalit lang ng skin c baby...pagnagsususo c baby sa breast m man o sa bottle make it sure n may tela sa ilalim ng leeg nya baka natatapon na gatas yan naistock sa leeg nya nakakasugat sa leeg

try Nyo po cethapil/lactacyd Na sabon para Kay baby mamsh.. madali lang po mawala yan... ganyan din po Yung baby ko nung 1st month old nya.. paliguan mo lang palagi si baby mamsh mawawala rin Yan.

Ung baby ko po nagkagnyan before..prang ngbabalat p nga un nun.pinaphiran ko lng ng virgin coconut oil after bath at before mtulog sa gabi..gumaling nmn.pro ask your pedia n dn po.

Try niyo po yung sa tiny buds momsh, maganda po sa baby at safe kasi organic. Pero mas ok po kung i consult niyo sa pedia si baby para sure po kayo sa ilalagay niyo sa leeg niya

mas maganda sguro kung pa consult ka nalang sa pedia nya para alam mo kng anong maganda gamitin ☺ kesa kung ano anong ointment o cream ipahid, kawawa kase si baby pag lumala

Dpat plging punasan ung balat nya Lalo n ung leeg kc pg nastock ung pawis o kea milk s leeg mgiging gnyan xa prang rashes kgaya s baby ko noon months old plng xa ngkgnyan din

mamsh try mo maglaga ng dagon ng bayabas tpos palamigin haluan ng normal water yun po ipaligo mo kay baby everyday po yan tiyagaan lang po hanggang sa gumaling.

Nagkaganyan po si lo nung lumungad sya, nairritate yung leeg nya. Hanggang sa nagka rashes kumalat. Physiogel lotion lang po nakawala. Try nyo din po mamsh.

Consult your pedia, mommy. Happened this to my lo bc po sa milk or di po nahahanginan. Better po hingi ng reseta kay pedia for the cream.

Try mo mommy yung Johnson's & Johnson na cotton wash, baka di sya hiyang sa baby bath nya. Make sure din na laging tuyo ang leeg nya.