rashes ba or normal lang ito

First time mommy here. Normal po ba to sa new born or rashes? This portion lang naman. 7days po sya ngayon

rashes ba or normal lang ito
17 Replies

Normal. Baby acne ang tawag diyan, mawawala din yan after a few weeks. Yung iba pinapahiran ng breastmilk, yung iba hinahayaan lang. Nag-aadjust pa kasi ang skin nila sa environment 👍 Wag mo pahiran ng kung ano ha, hayaan mo lang.

Yes mami normal lang po yan ganyan dn sa baby q mas marami pajan hanggan braso nya pero nawawala dn namin dont put anything beside kun ngpa breastfeed ka yon pwede mo ipunas ky baby.

3y ago

pero pwede po punasan ng sabon na lactacyd po??ganyan din po kasi sa baby ko..

Normal lng po yn mommy.. Yng sa baby boss ko kusang nawala. Pero pag hunahalik ang mr. Ko nabalik hehe gwa ng makati nyang bigote/balbas

Ganyan din baby q nung 1st week nya. Nawala nman na ngaun 1 month xa. Nilalagyan q breastmilk, sabi nla pwede dw mkatulong mawala.

Nakukuha yan sa dumi. Iwasan nyo muna ikiss or hawakan ung face ni baby. Sensitive pa kasi ung skin. Kusa din mawawala yan.

Ganyan din po son ko pero nung pag punta namen sa pedia niya niresetahan kami ng atopiclair para hindi po rumami

Yes its normal .. matatanggal yan ng kusa .. Wag nio lang pilitin tanggalin .Parte yan ng paglaki nila

Kung breast feed ka gawin mong lotion ang gatas mo sa rashes ni baby.. Madaling mawala.

don't worry mommy, normal lang yan. Mas marami pa jan sa baby ko dati pero kusang nawala rin.

5y ago

Thank you so much. At least now at ease ako. Hindi pa kasi nya sched for pedia. 😊 God bless!

Baby ko sis umabot sa mukha, normal dw sabi ni pedia nawawala din ng kusa.