binat

Paano po ba malalaman na nabinat ka? Mag 3mos n c lo q s feb 8. Kasi kaninang morning nglaba aq ng mga damit ni lo, (damit lang nmn nya),tas un na nga, after q mglaba, prng nilamig na aq b prng lalagnatin. Tas ngaun ant sakit ng ulo q lalo pag gagalaw aq. How to deal with binat po ba?

1 Reply

Mommy you need to rest po muna. Kailangan mo din ng enough sleep at kain dahil kung hindi magkakasakit ka po talaga. Wala po bang magbabantay kag baby? Kahit one day lang para marecover mo yung lakas mo.

4y ago

Aww. Sulitin mo po ang isang araw na nandyan si hubby. Mahirap na po ang magkasakit lalo na at magbabantay ka kay baby. Makakapaghintay naman po ang mga gawaing bahay. Take vitamins din po.