confused

Mga moms anu po kaya un lumabas skin n tubig d q p nmn po kabwnan ngcng aq n prng bsa panjama q tas ngcr aq may prng white mens den nagplit aq panty nbsa nnmn n prng my tumutulo tubig s pempem ko

1 Reply

Hala momsh baka panubigan mo yan. Better have it checked sa ER or sa lying in para po sure. Stay hydrated na din. Gora ka na mommy

4y ago

Better have it checked na lang asap para sure na safe kayo parehas ni baby. Magwater ka din ng madami and stay hydrated