Diaper Rashes

Paano po ba maiiwasan ang diaper rashes? ano po mga dapat gawin bago lagyan ng diaper si baby? 1st time mom po

14 Replies

Gamit ka cotton and water pangwipe ng bum ni baby, may mga wipes kasi na nakakarash din. Then pat dry mo. After nun apply ka ng diaper rash cream (mustela gamit ko) manipis lang kasi pag masyadong madami baka mapunta sa diaper at di na mag absorb yung diaper. Gamit ka din ng mga diaper na maganda ang absorption. Sa experience ko mamypoko, goo.n, huggies ultra at ampers premium nagamit ko lahat di naman nagrash si baby. Mas gusto ko lang yung mamypoko at goon kasi kahit 12 hrs walang palitan dry pa din.

Dapat po hiyang si baby sa diaper nya. Wag po hayaan nakababad yung diaper pag napansin nyo po na madami na wiwi palitan na lalo na pag poop dapat mapalitan agad. Kung gusto mo itry mommy yung ginagawa ko sa baby ko nung mejo prone sya sa rashes nilalagyan ko ng calmoseptine yung pwet nya pero manipis lang saka ko lalagyan ng diaper.

nagkakarashes sis baby depende sa diapper kung masyadong machemical at matagal nakababad ang diapper kay baby .. if my rashes naman pahiran mu in rash effective yan lang pinapahid ko kay baby petroleum free kaya di mainit sa skin .. #parakaymatthew

Change nappies after 2-3hours or as needed change diaper brand keep clean kapag papalitan mo ng nappies use cotton and warm water huwag din po idiapee pa na basa pa ang pwet pqtuyuin mo padin

Wag patatagalin yung diaper pag feeling nyo medyo puno na palitan kaagad at hugasan po kung naghuhugas na si baby ng running water kung hindi naman cotton na basa konti punasan po si baby

Yung pedia ng baby ko advice nya lagyang petroleum jelly kapah gabi para hindi masyado mababad sa ihi. At smepre palit agad ng diaper wag na antayin na mapuno pa

Basta wag po hayaan puno diaper ni baby. Check nyopo every 2-3 hours hehe. I suggest this ointment best po to sa rushes & kagat ng mga insecto 😊

Lgyan nio po ng cream,then hugasan nio po ,advise ng pedia ko use feminine wash po , kc mild lng un n dn gmit ko pgpinapalitan ko c babY,

bigay sa hospital nung nanganak ako..pedia recommended din.. dry dapat ung skin before lagyan nito para effective po. ☺️

Monitoring lang din Kung madami ng wiwi si baby.... Then change agad ng diaper