Walang gatas

Paano po ba magkagatas ng mabilis kesa sa pump? Naiiyak na po ako wala akong gatas 2 days palang po si baby. palagi po syang iyak ng iyak.

2 Replies

Hindi advisable ang pump pag wala pa 6 weeks si baby. Iyakin po talaga ang mga newborn, hindi ibig sabihin wala siyang naiinom sayo kaya siya umiiyak. 😊 basta may wiwi at pupu siya ibig sabihin nakakainom siya ng milk mo. Sa una talaga mahina lang ang milk ng nanay, kasi konti pa lang din naman kailangan na milk ng baby kasi kasing laki lang ng calamansi stomach nila. Palatch mo lang lagi si baby para lumakas supply mo.

ganyan din Kmi ni baby in 4days. palatch lng Ng palatch.. Wala Kmi tulugan. after 4fays nagka milk n ko.. may ihi nmn si baby kahit d nag formula. check mo baby mo kung my ihi at Hindi nanghihina. ganun Po Kasi talaga sa una .mahina pa milk,