Hirap maka poop si baby 2 weeks and 5 days palang sya ngayon

Help naman mga mommys jan na expert na . 2 weeks and 5 day palang baby ko ngayon . Dob august 20 . Bonna po yung gatas ng baby ko .hirap po sya maka poop . Iyak po sya ng iyak naawa na po ako saknya everytime pinipilit nyang tumae .. Suggest naman po ng Gatas sa baby ko .yung hindi sya mahirapan mag poop .palitan ko po sana gatas nya .

13 Replies

ganyan daw po talaga pag fm sis. try nio mix feeding. or gawin nio po tinuro ng pedia ng baby ko, if hindi pa po nakakapupu na ilang araw or hirap sya magpupu, basain po ng tubig or oik ung cottonbuds tapos ipasok daw po sa butas ng puwet.. hintayin nik lang daw, maya maya daw magstart na magpoop dapat si baby mo.

5y ago

Thankyou so much. Gagawin ko na sna to before siya matulog but ayun bigla na siya nakajebs hehe. Baka sa sunod gawin ko to if di nnman siya majebs ulit

Kung formula milk kesa bonna mas maganda na ang alacta.. Dati bf at formula ako pero nawalan ako ng gatas agad kaya puro formula na matabang lng sya d gaya sa bonna puro tamis.. Ok nmn poop nya everyday at hindi matigas tamang tama lng , 2x a day sya kung dumume..

si baby dn namin nahirapan dti s pag poop matigas tlaga kc nakalimutan nmin painumin ng water.. pero nung tuloy tuloy inom nya ng water naging ok na ulit.. Napagalitan p kami ng pedia nya. Kc since birth nagwawater n c baby eh. 1oz. 30mins.after dede

Painumin mo sya water. Kase yung baby ko formula din sya advice ng pedia nya painumin water now okay nman na mlambot na poop ny at hndi na sya nahihirapan.

magtry ka ng ibang milk. hinde hiyang si baby sa milk nya ganyan kc baby ko dati nung nagpalit kami ng milk kaya nagswitch ulit kami sa dati nyang formula milk

Ganyan din po baby ko noon palagi po syang umiiyak bonna din po 6 months sya noon kaya nagswitch kami sa nestogen. Hirap sya sa pagtae

5y ago

Daily na po sya tumatae sis?

Ganyan din baby ko sa bonna sis. May onting dugo pa noon. Tapos nag shift ako sa NAN HW naging soft na ulit yung poop niya.

Try nyo po focus on breastfeeding para di maconstipate ang Baby. If not possible look for milk with less sugar.

Consult your pedia momsh kz pag formula dapat everyday nag poo2p try enfamil a+ momsh kaso medyo pricy

Ask po pedia pacheck up padedehin mo ng padedehin try nyo po bka not enough gats nakukuha nya

Related Articles