Panubigan/Ihi

Paano po ba ma identity kung panubigan o ihi parin po yung nilalabas nyo? nakaka paranoid

7 Replies

Mararamdaman mo yan mommy kung saan nanggagaling ang ihi at yung amniotic fluid. Usually ang amniotic fluid kapag pumutok di mo mapipigilan kahit konting galaw mo lang e lalabas talaga dya

Pag panubigan mamsh, malakas, tuloy tuloy, at di mo kontrolado. I feel you kasi wala rin akong idea nung una but it's weird because you will know pag yun na yon. God bless po

Sabi po ng OB ko before if parang amoy sabaw daw po siya ng balut ibig sabihin pumutok na po panubigan mo non. Tsaka pag hindi mo po mapigilan paglabas niya.

kapag ihi naman mararamdaman ko kung san lumalabas and makiliti yun pero kung sa panubigan nako derederetcho yan di mo mapipigilan and alam mo kung san lumalabas

kung ihi lang makokontrol nyo naman po, pero pag may tagas na talaga yung panubigan nyo di mo talaga yan mapipigilan, konting tagas hanggang dumami

pag panubigan walang amoy tas brown yung color nya unlike sa ihi natin na yellowish color at mapanghi ang amoy .

kung panubigan nonstop ang pagdaloy ng tubig at sticky